Đồng hồ đo lưu lượng CS Instruments VA500

          ( 0 Nhận xét )

Liên hệ

Số lượng :

TẠI SAO CHỌN ĐỒNG HỒ ĐO LƯU LƯỢNG TỪ CS INSTRUMENTS - VA 500

CS Instruments là công ty có nhà máy và trụ sở đặt tại Đức, như chúng ta đã biết và có thể quan tâm, với những thiết bị đo thì cảm biến và sự chính xác tuyệt đối là yêu cầu kiên quyết. Sự phát triển mạnh mẽ cả về con người và công nghệ của quốc gia Đức, họ đã tạo dựng được danh tiếng toàn cầu về sự chuẩn xác và tỉ mỉ cho từng con số.

Trong các sản phẩm thiết bị đo lưu lượng của chúng tôi, luôn có chứng nhận hiệu chuẩn nhà máy. Các chứng chỉ ISO cũng có sẵn, có thể được quy chuẩn theo tiêu chuẩn quốc gia. Trong khi ISO 1217 (1000 mbar, 20 ° C) thường được sử dụng để đo lưu lượng khí nén, DIN1343 (1013 mbar, 0 ° C) được sử dụng để đo hầu hết các loại khí công nghiệp. Ngoài đo lưu lượng, đồng hồ đo lưu lượng của chúng tôi cũng có thể được sử dụng để đo lường rò rỉ và phát hiện rò rỉ. Do đó, các thiết bị đo lưu lượng của chúng tôi là các công cụ hoàn hảo để cung cấp cho người dùng mọi thông tin cần thiết về tiết kiệm năng lượng và chứng minh sự tiết kiệm đó.

Khác với nhiều loại thiết bị đo khác, tổn thất áp suất do phương pháp đo lưu lượng của chúng tôi là không đáng kể. Mỗi đồng hồ đo lưu lượng có thể được trang bị các giao diện khác nhau và do đó đảm bảo kết nối với công nghệ điều khiển, bộ ghi dữ liệu hoặc thiết bị đánh giá của bạn. Chúng bao gồm ví dụ 4 ... 20mA, xung, Modbus RTU, M-BUS hoặc thậm chí Ethernet. Đồng hồ đo lưu lượng nhiệt của chúng tôi cũng có thể bao gồm một loạt các ứng dụng và các chất khí khác nhau ( ví dụ  khí nén, carbon dioxide, chân không, nitơ, oxy, ozone, khí tự nhiên, hydro, argon, heli, biogas, v.v ... )

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello