Shopping Cart

Thành Tiền 0
Tổng Tiền 0

Giới thiệu


GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT THUẬN THIÊN VIỆT

Công ty TNHH Thương mại và kỹ thuật Thuận Thiên Việt  là nhà cung cấp hàng đầu các thiết bị điện, các giải pháp và dịch vụ kỹ thuật đáp ứng nhu cầu của khách hàng liên quan đến việc truyền tải, phân phối, điều khiển và tự động hóa hệ thống điện. 


Tầm nhìn:
Nhiệm vụ của chúng tôi là trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị điện, các giải pháp và dịch vụ kỹ thuật bằng việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và đảm bảo độ tin cậy cùng với chi phí linh hoạt và giá cả cạnh tranh. Đáp ứng các dịch vụ và tiêu chuẩn cao nhất, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.
Đổi mới:
Chúng tôi đánh giá cao sự sáng tạo và không ngừng thách thức bản thân để đạt được kết quả đột phá. Chúng tôi tìm kiếm sự tiện nghi và đơn giản hóa các vấn đề phức tạp của khách hàng bằng những nỗ lực của chúng tôi. Các sáng kiến có giá trị phải làm cho khách hàng và người sử dụng cảm thấy sự tiện nghi và dễ dàng sử dụng.
 Con người:
Chúng tôi cùng nhau xây dựng và duy trì một môi trường làm việc tốt nhất bằng cách khuyến khích sự học tập, phát triển, xây dựng niềm tin và làm việc đồng đội. Chúng tôi đối xử với nhau bằng sự công bằng và tôn trọng lẫn nhau. Cùng với nhau, tập thể  chúng tôi là một nguồn lực tạo nên lợi thế cạnh tranh.
 Cam kết:
Niền tin, sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất của chúng tôi và là điều chúng tôi luôn hướng tới: Phát triển sản phẩm, không ngừng cải tiến để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất. Mỗi cơ hội hợp tác với khách hàng là một cơ hội để chúng tôi thực hiện cam kết này.
 LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
 Kinh Doanh Thiết Bị: 
Công ty TTV là nhà cung cấp thiết bị điện hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Là nhà phân phối các thương hiệu hàng đầu thế giới về thiết bị điện. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các sản phẩm trong hệ thống điện.
 Thực Hiện Dự Án:
Công ty TTV thực hiện các Dự án trong hệ thống phân phối điện, điều khiển và tự động hóa công nghiệp. 


 Dịch Vụ Kỹ Thuật:
Tư vấn thiết kế: 
Với đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, hiểu rõ lĩnh vực thực tế của khách hàng. Chúng tôi tư vấn các giải pháp phù hợp cho từng yêu cầu để đạt hiệu quả cao nhất ngay từ lúc triển khai, tránh sự chậm trễ không cần thiết và các chi phí phát sinh ngoài kế hoạch.
 Bảo trì, sửa chữa, nâng cấp hệ thống điện:
Công ty TTV có các kỹ năng chuyên môn về hệ thống phân phối điện, điều khiển và tự động hóa công nghiệp. Chúng tôi có những thiết bị và phầm mềm chuyên dùng cho các ứng dụng chuyên biệt của khách hàng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ kỹ thuật về bảo trì, sửa chữa, nâng cấp hệ thống điện theo yêu cầu của khách hàng.

 Giải pháp quản lý & Tiết kiệm năng lượng:
Công ty TTV có đội ngũ chuyên viên tư vấn tiết kiệm năng lượng. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng trong tư vấn giải pháp, đo đạc, kiểm toán năng lượng, lựa chọn thiết bị phù hợp và triển khai thực hiện các giải pháp tiết kiệm năng lượng.
Chúng tôi có các thiết bị chuyên dụng và nhân sự chuyên nghiệp phục vụ cho việc đo đạc, kiểm toán và phân tích tiêu thụ năng lượng để xác định các mục tiêu và khu vực trọng tâm.
Đề xuất các giải pháp tiết kiệm năng lượng phù hợp. Lập kế hoạch và thực hiện các giải pháp sử dụng năng lượng hiệu quả cho khách hàng