Bơm định lượng Prominent là gì?

Bơm định lượng là một thiết bị bơm chuyển tải lưu chất, hóa chất theo một lượng có thể kiểm soát được về lưu lượng, quá trình vận hành của máy bơm hóa chất có thể thay đổi lưu lượng bằng cách chỉnh tay hoặc hoàn toàn tự động phụ thuộc vào công nghệ sản xuất của máy bơm.

Hệ thống điện thông minh tòa nhà

Trong giai đoạn hiện nay, nhu cầu sở hữu 1 ngôi nhà thông minh ngày càng là mối quan tâm lớn với mỗi gia đình. Trong đó, hệ thống điện thông minh là yếu tố tiên quyết cho các thiết bị. Việc lựa chọn 1 hệ thống điện thông minh cũng không hề đơn giản, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về hệ thống này.

Cảm biến là gì? Vai trò của cảm biến trong tự động hóa

Hiện nay, cảm biến là một trong những thiết bị được sử dụng khá phổ biến, đặc biệt là trong các lĩnh vực công nghiệp và truyền thông. Chắc hẳn mọi người đã quá quen thuộc với cái tên cảm biến và những ứng dụng của nó tuy nhiên chúng cũng có những đặc điểm riêng cần tìm hiểu và nắm rõ để có thể áp dụng được tối ưu cho các bài toán. Vậy hãy cùng tìm hiểu về cảm biến là gì qua bài viết dưới đây nhé!

Máy Làm Mát Tủ Điện Có Vai Trò Như Thế Nào?

Tủ điện hay bộ phận điều khiển của máy CNC ,phòng server máy chủ…là khu vực cần được làm mát vì là nơi điều khiển toàn bộ hệ thống máy móc giúp chúng có thể hoạt động chính xác như đã lập trình.Tuy nhiên chính tủ điều khiển lại chính là nơi hay bị lỗi nhất nguyên nhân chính là do nhiệt độ, độ ẩm và bụi xuất hiện trong tủ làm chúng bị lỗi.Vậy giải pháp nào khắc phục được các lỗi thường gặp trên.